Văn phòng office cao cấp cho thuê tại Alpha Tower quận 3

1 commentViews: 55

Văn phòng office cao cấp cho thuê tại Alpha Tower quận 3   – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Alpha Tower  tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3,  tiện ích giao thông kết nối đến quận 1, 5, 10, Phú Nhuận và khu vực trung tâm quận 1

Alpha-tower-nguyen-dinh-chieuTòa nhà Alpha Tower được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Thông tin office cao cấp cho thuê văn phòng đường nguyễn đình chiểu tại Alpha Tower quận 3:

+ Kết cấu tòa nhà : hầm + 11 tầng, Diện tích sàn : 300m2, Thang máy : 2 thang máy,  Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê:  80m2, 110m2. Ngoài ra tòa nhà cũng có dịch vụ văn phòng ảo rất tiện cho các văn phòng dịch vụ nhỏ

+ Giá thuê :  17USD/m2 (giá có 3USD phí QL, có VAT) – Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : 7USD/Tháng, Xe hơi: 100USD/Tháng

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

cho-thue-van-phong-duong-nguyen-dinh-chieu-tai-alpha-tower-quan-3Tòa nhà Văn phòng office cao cấp cho thuê tại Alpha Tower quận 3 có vị trí chiến lược khu trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra  xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng

Quý khách hàng muốn biết được thông  tin cho thuê chi tiết hơn và đi xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trường!

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
$10/m2
16$/m2
13$/m2
20$/m2
14$/m2
10.5$/m2