Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Tại Nam Sông Tiền

0 commentsViews: 41

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Tại Nam Sông Tiền – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Nam Sông Tiền Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận,  tiện ích giao thông qua quận 1, 3, Tân Bình và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

toa-nha-nam-song-tien-building-nguyen-van-troiTòa nhà Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Tại Nam Sông Tiền được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các văn phòng thì được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Với kết cầu hầm + 12 tầng, tòa nhà có 02 hệ thống thang máy, mỗi tầng có toilet nam nữ riêng biệt

- Diện tích cho thuê:  Các diện tích có thể chia tại Nam Sông Tiền Building là : 70m2, 150m2, 210m2.

- Giá thuê:  15USD/m2/tháng (giá thuê chưa bao gồm 3USD phí quản lý và VAT)

van-phong-cho-thue-duong-nguyen-van-troi-tai-nam-song-tien- Phí gởi xe máy : 6USD/xe máy/tháng, Phí gởi xe hơi : 150USD/xe hơi/tháng.

- Thời hạn thuê tối thiểu : 1 năm. (Tòa nhà ưu tiên 2 năm và sẽ có chính sách tốt cho khách hàng thuê 2 năm).

- Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

Tòa nhà Nam Sông Tiền  được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các văn phòng thì được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

van-phong-cho-thue-duong-nguyen-van-troi-tai-nam-song-tien-mbKhách hàng muốn xem văn phòng office này vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường hiện nay, Chúng tôi đảm nhận cho thuê văn phòng quận phú nhuận với nhiều tòa nhà, nhiều diện tích với giá thuê đa dạng!

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
$13/m2
28$/m2
18$/m2
$10/m2
11$/m2
14.5$/m2