Văn phòng cho thuê đường Bà Huyện Thanh Quan tại Thảo Nguyên Building

0 commentsViews: 75

Văn phòng cho thuê đường Bà Huyện Thanh Quan tại Thảo Nguyên Building – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Thảo Nguyên Building tọa lạc trên mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan quận 3 ngay góc đường Võ Văn Tần và Bà Huyện Thanh Quan,  tiện ích giao thông kết nối đến quận 1, 5, 10, Phú Nhuận và khu vực trung tâm quận 1

Tòa nhà Thảo Nguyên Building (Mai Nguyễn Building) được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

thao-nguyen-building-cho-thue-duong-ba-huyen-thanh-quan-quan-3Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Thông tin Văn phòng cho thuê đường Bà Huyện Thanh Quan tại Thảo Nguyên Building:

+ Kết cấu tòa nhà : Hầm + 7 tầng, Diện tích sàn : 120m2, Thang máy : 1 thang máy,  Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê: 120m2

+ Giá thuê :  11USD/m2 (giá có phí QL và có VAT) – Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : 5USD/tháng, Xe hơi: đậu ngay bãi xe đối diện tòa nhà

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 1 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

Tòa nhà Văn phòng cho thuê đường Bà Huyện Thanh Quan tại Thảo Nguyên Building có vị trí chiến lược khu trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra  xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng

Quý khách hàng muốn biết được thông  tin cho thuê và đi xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trường!

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12.5$/m2
$11/m2
21$/m2
14$/m2
14.5$/m2
23.5$/m2